Bảng Giá vé tham quan các khu vui chơi ở Singapore Cập Nhật 2019

Bảng Giá vé tham quan các khu vui chơi ở Singapore Cập Nhật 2019

Địa chỉ mua vé tham quan giá rẻ là Kite Travel. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin mua vé rẻ bằng cách dùng các từ khóa như Gardens by the Bays, Universal Studio Singapore,…Kết quả sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn mua vé cho bạn. Đa số các công ty đều cung cấp rất nhiều loại vé tham quan khác nhau, bạn chỉ cần vào xem một cái là có thể tìm ra giá vé cho các địa điểm khác.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách này vì bạn sẽ phải mất phí chuyển phát. Vả lại, ve tham quan o Singapore sau khi đặt hàng, phải mất 1-2 ngày để bên công ty gửi vé cho bạn, việc này hoàn toàn vô nghĩa khi bạn đang cần vé đi tham quan ngay trong ngày hoặc hôm sau. Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp công ty để mua. Bạn có thể tham khảo thông tin các công tin thông qua trang web mua bán này hoặc có thể dùng công ty mà mình dưới thiệu ở phần kế tiếp.

Đến trực tiếp văn phòng công ty du lịch

Cách này là tiện lợi nhất đối với khách du lịch ngắn hạn ở Singapore. Ưu điểm của nó là bạn không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà trên mạng, không tốn tiền ship và cũng không phải chờ đợi 1-2 ngày mới nhận được vé. Chỉ cần gửi mail hoặc alo đến công ty du lịch trước khi đến để họ chuẩn bị sẵn vé, sau đó ghé lấy và trả tiền là xong.

Mặc dù vậy, nếu bạn mua vé quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các công ty du lịch do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

Universal Studio và Garden by the bay

Giới thiệu về Universal Studio và Garden by the bay

Theo cảm nhận cá nhân mình thì nếu bạn mà chưa đi 2 địa điểm này thì coi như chưa tới Sing đâu. Universal Studio thì có thể đi nhiều lần, còn Garden bya the bay thì nên đi 1 lần cho biết, rất đẹp và độc đáo. Trẻ con nhà mình mà đi Universal Studio thì có chơi cả ngày cũng chẳng thấy mệt hay đói gì cả.

Cách mua vé Universal Studio và Garden by the bay:

Mình vẫn mua vé online các mẹ à. Lần này thì mình đặt trên trang Baynhe vẫn là rẻ nhất, lại uy tín và an toàn. Đặt vé xong thì bạn chuyển khoản, sát ngày đi họ gửi vé online qua mail, mẹ nó in hoặc tải về điện thoại, mang sang đó check in vào cửa là xong. Mình không khuyến khích các mẹ mua vé ở cổng vào vì tiêu chí của mình là du lịch Singapore tiết kiệm nhất nên cứ rẻ được đồng nào là mình áp dụng cách đó.

Univesal Studios (USS)

Cách đi đến Universal Studio: Bạn đi MRT đến trạm HarbourFront ngay chân Tòa nhà VivoCity rồi đi thang cuốn lên tầng trên cùng, tại đây nếu sang phải là đón tàu ExpressTrain sang đảo, còn đi thẳng qua cái cửa lớn là đường đi bộ sang đảo.

USS mở cửa từ 10h và bạn nên có mặt vào giờ này để chơi được lâu hơn, nhiều trò hơn. Các trò chơi thì khỏi nói rồi, ở Đà Nẵng hay Hạ Long chỉ là muỗi thôi. Ở đây không cho mang đồ ăn vào và bạn phải xếp hàng khá lâu thì mới tới lượt chơi đó. Khu vui chơi Transformer nhà mình xếp hàng mất gần 3 tiếng vì quá tải, các trò ít hot hơn như: Mèo đi hia, Công viên khủng long cũng xếp hàng mất hơn 1 tiếng mỗi trò.

Garden by the bay và 2 khu vườn Flower Dome, Cloud Forest

Cách đi đến Garden by the bay thì bạn đi MRT đến trạm Bayfront. giá vé tham quan tại singapore Ở đây thăm thú 2 khu vườn bao lâu là tùy thuộc vào bạn, cửa vào 2 khu vườn nằm đối diện nhau và lưu ý là mang theo áo khoác vì ở đây rất lạnh. Bạn nên kết hợp đi Nhà hát quả sầu riêng, Công viên Sư tử biển, Khách sạn Marina bay Sand.

https://travelallasia.com/cach-mua-ve-tham-quan-o-singapore.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *