Các dịch vụ Hoa cầm tay cho cô dâu bạn có thể tham khảo

Các dịch vụ Hoa cầm tay cho cô dâu bạn có thể tham khảo

Trang Trí Hoa Tươi Đám Cưới

Trang trí hoa tươi đám cưới cho lễ gia tiên tại tư gia

Việc dùng hoa tươi để trang trí cho đám cưới là xu hướng hiện nay, lúc trước mọi người không nghĩ đám cưới mình sẽ được trang trí hoa tươi vì chi phí quá cao cho lễ cưới gia tiên tại nhà hay tại nhà hàng tiệc cưới. Thường giá dao động cho gói trang trí lễ gia tiên bằng hoa tươi lúc trước là 35.000.000đ – 55.000.000đ làm cho nhiều cô dâu-chú rể không có cơ hội trang trí đám cưới của mình bằng hoa tươi đc. Hãy để LƯƠNG HUYỀN FLOWER dịch vụ trang trí hoa để bàn cưới sẽ sẽ biết ước mơ của bạn thành sự thật với một thiết kế đám cưới bằng hoa tươi xinh đẹp.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER có nhiều opption trang trí hoa tươi cho đám cưới cho lễ cưới.

Trang trí hoa tươi cho lễ gia tiên đẹp đơn giản mà sang trọng.

Trang trí đám cưới hoa sen là một lụa chọn thích hợp với phong cách trang trí mang tính cổ điển của sen và kết hợp những phụ kiện tiệc cưới hiện đại là nên phong cách đám cưới tân cổ điển.

Nếu cô dâu làm kễ cưới mà mặt áo dài cưới màu trắng kết hợp với hoa sen nền nã làm siêu lòng người xem.

Trang trí lễ cưới bằng hoa hồng tươi cao cấp.

Hầu hết cấc tiệc cưới cao cấp phần lớn dùng hoa hồng tươ để trang trí và kết hợp với một số hoa kèm theo như hoa bi, hoa cẩm tú cầu, lá môn và phụ kiện trang trí tiệc cưới…

Các loại hoa được dùng làm Hoa cầm tay

Hoa hồng

Hoa hồng dường như luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cặp đôi cân nhắc lựa chọn Hoa cưới cô dâu đẹp trong dịp lễ cưới của mình. Chẳng có gì bàn cãi khi mà từ xưa đến nay hoa hồng luôn là đại diện cho tình yêu nồng cháy, sâm đậm, thể hiện sự lãng mạn và điều ngọt ngào của những cặp đôi. Màu sắc của hoa hồng cũng đa dạng như: đỏ, vàng, hồng, xanh…hoa hồng nở quanh năm nên rất dễ mua và giá cả cũng phải chăng…

Hoa cẩm chướng

Đa dạng sắc màu: vàng, đỏ, hồng nhạt, đỏ tía hay kết hợp đa màu sắc lại với nhau, chẳng lí nào lại từ chối chọn bó Hoa cưới đẹp như cẩm chướng làm hoa trang trí trong buổi lễ. Hoa cẩm chướng đại diện cho một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, tình yêu mãnh liệt và tinh khiết, không bao giờ nhạt phai. Ngoài trang trí chính cho bữa tiệc, sử dụng hoa cầm chướng làm Hoa cầm tay cô dâu cũng vô cùng hợp lý, bó hoa cưới đẹp 2023 vì nó thể hiện sự trong trẻo, nét xinh đẹp của cô dâu càng nổi bật hơn.

Hoa hải quỳ

Nếu bạn biết đến ý nghĩa của hoa dã quỳ chính là sự kỳ vọng thì chẳng có lí gì hoa đám cưới lại bỏ qua lại hoa này. Hy vọng, kỳ vọng cho một tình yêu dài lâu, kéo dài trọn đời, tương lai gắn bó cùng nhau, hoa hải quỳ rất phù hợp trong tiệc cưới.

Hoa baby

Là một loài hoa nở quanh năm, hoa baby có vẻ đẹp ngây thơ và tinh khôi, trong sáng khiến con người ta xuyến xao và ngưỡng mộ. Thích hợp làm Hoa cưới bỡi lẽ hoa baby tương trưng cho một tình yêu tinh khiết, trong sáng, và được rất nhiều cô dâu làm Hoa cầm tay cho cô dâu. Đừng nghĩ hoa bay chỉ là một chi tiết phụ, với sự nhỏ nhắn, hoa baby còn có thể cài áo chú rễ, hay làm hoa chủ đạo trong lễ cưới khiến cho tiệc cưới bạn hoàn hảo hơn.

Hoa tulip

Hình ảnh hoa tulip trong các lễ cưới mùa xuân cũng không còn xa lạ, tượng trưng cho điều ngọt ngào và tình cảm chân thành. Hơn nữa hoa tulip còn có lịch sử lâu dài, thể hiện tình yêu vĩnh cửu, và tùy theo màu sắc, hoa tulip sẽ chứa đựng những tầng ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn muốn chọn hoa tulip làm sắc Hoa cưới cầm tay chủ đạo, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp nhất để kể lại hành trình bên nhau, câu chuyện vui của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *