Cách chọn Hoa cưới phù hợp với lễ cưới Hàn Quốc

Cách chọn Hoa cưới phù hợp với lễ cưới Hàn Quốc

Cách chăm sóc Hoa cưới trong ngày cưới
Chăm sóc Hoa cầm tay trong ngày cưới là rất quan trọng để giữ cho chúng tươi đẹp suốt cả ngày. Dưới đây là một số cách để bạn có thể chăm sóc Hoa cầm tay cô dâu:

1. Giữ Hoa cầm tay cô dâu trong bình nước: hoa cưới hàn quốc Trước khi đi chuẩn bị cho lễ cưới, hãy đặt Hoa cưới trong bình nước để giữ cho chúng tươi và không bị héo.

2. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Để tránh làm héo Hoa cưới cầm tay, hãy tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu cần, hãy che chắn Hoa cưới cầm tay bằng khăn mỏng hoặc giữ chúng trong một nơi mát mẻ.

3. Giữ Hoa cưới ẩm: Hãy giữ cho Hoa cưới cầm tay ẩm bằng cách phun nước nhẹ lên chúng. Điều này giúp chúng giữ độ tươi sáng và không bị héo.

4. Tránh tiếp xúc với hóa chất: Hãy tránh tiếp xúc Hoa cưới với các chất tẩy rửa hoặc hóa chất khác. Điều này có thể làm hỏng hoa và làm mất đi vẻ đẹp của chúng.

5. Chăm sóc nhẹ nhàng: Khi di chuyển Hoa cưới cầm tay hoặc trang trí bằng hoa, hãy chăm sóc nhẹ nhàng để không làm hỏng hoa. Hãy cẩn thận khi cắm hoa vào bình và không để chúng chạm vào áo cưới hoặc trang phục của cô dâu.

Có những khoảnh khắc chỉ xuất hiện trong giây lát nhưng sức sống của nó thì mãnh liệt bằng cả đời người, nhất là trong một ngày trọng đại như ngày cưới…

(*) Lưu ý: Sản phẩm thực tế có thể được sử dụng các loại hoa theo mùa có sẵn tại cửa hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, tone màu và phom dáng của sản phẩm mẫu. mẫu Sản phẩm thực tế sẽ tương tự khoảng 80-90% so với hình ảnh mẫu. LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ gửi bạn hình ảnh sản phẩm hoàn thiện trước khi giao hoa.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER khuyến khích khách hàng để florist tự do sáng tạo theo ngân sách, để tối đa vẻ đẹp đa dạng của các loại hoa đang ở độ đẹp nhất.

Hoa cưới và hoa cầm tay Cô Dâu khác nhau như thế nào?

Hoa cầm tay được sử dụng để trang trí cho rất nhiều hạng mục kể trên, còn hoa cầm tay Cô Dâu chỉ là một trong số các hạng mục ấy, nhưng khi nói đến “Hoa cưới cầm tay” nhiều người lại nghĩ ngay đến bó hoa cầm tay của Cô Dâu. Bởi trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày, chúng ta cũng thường dùng từ “Hoa cưới” để chỉ về hoa cầm tay nên gây nên sự hiểu lầm này. LƯƠNG HUYỀN FLOWER hi vọng rằng giờ đây bạn đã có một cái nhìn đúng hơn về “Bó hoa cưới” và “hoa cầm tay Cô Dâu” rồi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *