Cửa gỗ công nghiệp laminate Là Gì

Cửa gỗ công nghiệp laminate Là Gì

Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate hay còn gọi là Formica, có tên khoa học là High-pressure Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate (HPL). Vì Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate bao gồm nhiều tấm Melamine kết hợp lại với nhau nên có cấu tạo cũng giống với Melamine, cửa gỗ công nghiệp laminate bao gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

Ưu điểm:

Khó trầy xước, chống va đập và chịu được lửa

Màu sắc phong phú, đồng đều, bề mặt đa dạng

Chịu nước, chịu ăn mòn và chịu tĩnh điện tốt

Khó phai màu, có khả năng chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt và các tác động của hóa chất

Có tính dẻo dai tốt

Có thể uốn cong theo yêu cầu tạo dáng của nội thất

Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Thân thiện với môi trường

Với chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng, Cửa gỗ mdf laminate được sử dụng khá rộng rãi để trang trí bề mặt cho các sản phẩm nội thất như tủ áo, tủ bếp, bàn ghế, giường, tấm ốp…

Giá cửa gỗ công nghiệp MDF – HDF phủ Cửa gỗ laminate như thế nào.

Giá thành cũng là một trong những điều khiến khách hàng quan tâm nhất. Một bộ Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate thường rơi vào chừng từ 4tr – 5tr / bộ cửa đầy đủ phụ kiện cơ bản (Khuôn, nẹp, bản lề, cánh cửa, khoá.).

So với dòng cửa gỗ công nghiệp BGdoor thì cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ laminate cao cấp có ưu điểm cứng cáp hơn, tuy nhiên không lắp đặt được linh hoạt. Nếu kỹ thuật viên lấy kích thước ô chờ không chuẩn thì khả năng phải xử lý tường khá cao, hoặc sẽ phải gửi cửa về nhà máy xử lý lại về kích thước thích hợp.

Địa chỉ mua cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ mdf laminate uy tín chất lượng.

Thị trường ngày nay có quá nhiều đơn vị, http://bgdoor.vn cửa hàng cung cấp sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Cửa gỗ laminate cao cấp. Tuy nhiên, mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tốt và uy tín là câu hỏi được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

https://travelallasia.com/cua-go-laminate-la-gi-formica-la-gi.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *