Di chuyển ở đảo Cù Lao Chàm thế nào?

Di chuyển ở đảo Cù Lao Chàm thế nào?

Rất mong những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm và chi tiêu giá rẻ hợp lý nhất. Hãy đi và trải nghiệm đầy đủ để thấy nơi này thú vị hơn rất nhiều những gì mình chia sẻ!!!

Du lịch đảo Cù Lao Chàm hiện nay thật sự là điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2019 và chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng – Hội An, bởi nơi đây nó quá đẹp, đẹp hơn rất nhiều so với những gì sách vở thường hay mô tả !

Mình ấn tượng với nơi đây bởi những bãi biển xanh, nước trong vắt, bởi sự hiền lành, chất phác của người dân nơi đây. đi cù lao chàm như thế nào Và đặc biệt, nơi đây đang phấn đấu trở thành hòn đảo “không túi ni lông”. Mọi người lưu ý không mang túi nilong ra đảo nhé nếu bị phát hiện sử dụng túi ni lông ở trên đảo sẽ bị phạt 500k đó. Nên bạn nhớ mang “túi sinh thái” ra đây thay vì mang túi ni lông nha. Nếu nhiều đồ quá, bạn có thể mua chúng ở bến tàu Cửa Đại, họ bán rất nhiều!

Mình thích cái cảm giác được “lượn trên những con sóng” khi đi cano ra du lịch đảo đảo Cù Lao Chàm, mà thỉnh thoảng, chú lái tàu còn đánh lái, liệng bên này bên kia, một cảm giác rất là “phê” luôn.hi. Những ai sợ bị say sóng thì cứ ngồi cuối CANO nhé sẽ chẳng có 1 chút cảm giác gì hết vì CANO chỉ mất 10 phút sẽ ra ngoài đảo thôi.

Mình yêu cái sự nhẹ nhàng, yên bình khi bồng bềnh trên chiếc thuyền nhỏ chạy quanh đảo. Rồi nơi đây cũng là nơi cho mình biết cái cảm giác thích thú khi được lặn ngắm san hô trực tiếp.hihi. Những trải nghiệm về du lịch Cù Lao Chàm mà mình không thể nào quên.

Khi đã có rất nhiều những trải nghiệm rất vui và thú vị ở đây và mình tin sau này Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 sẽ luôn là một trong những điểm du lịch biển được rất nhiều bạn đọc chọn, khi đi Du Lịch Đà Nẵng.

Thông thường mọi người hay kết hợp sáng đi đảo Cù Lao Chàm chiều về chơi ở Hội An luôn, hoặc bạn đi tour đảo Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng, Hội An… Một số ít có nhiều thời gian thì chọn đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc 2 ngày 1 đêm. Những mình khuyên bạn đừng ở lại đây 1 đêm cũng không có nhiều thú vị lắm đâu nhé.

có nên đi tour ghép đảo Cù Lao Chàm không?

Tham gia tour ghép đảo Cù Lao Chàm là điều mình khuyên bạn nên cân nhắc, đặc biệt là đối với một số địa điểm có đặc thù là di chuyển bằng Ca Nô cao tốc và lặn ngắm san hô như Cù Lao Chàm hoặc các địa điểm mang tính văn hóa, lịch sử như bảo tàng đảo Cù Lao Chàm, Giếng Cổ, Chùa Hải Tạng… Hơn thế nữa, thời tiết ở Cù Lao Chàm vào mùa hè nắng rất gắt, việc di chuyển bằng xe máy sẽ khiến bạn mệt, thiếu an toàn, trong khi di chuyển bằng ô tô, đã bao gồm trong giá tour sẽ rất tiện lợi cho các bạn.

Tham gia tour ghép đảo Cù Lao Chàm bạn an tâm và không lo lắng đến việc chặt chém, phụ thu, ẩn phí… Tham gia tour ghép Cù Lao Chàm đón Đà Nẵng là chương trình khép kín từ đầu đến cuối bao gồm: Xe đưa đón, Hướng dẫn viên, ca nô cao tốc, vé tham quan, vé lặn biển, ngắm san hô, tắm nước ngọt, ghế nghĩ ngơi, Ăn Trưa…

lưu ý khi đặt tour ghép Cù Lao Chàm?

Như đã lưu ý ở trên, hiện tại du lịch Cù Lao Chàm đang trên đà phát triển nên các đơn vị du lịch chưa rõ nguồn gốc mọc lên rất nhiều làm ảnh hưởng đến thị trường khách du lịch, có trường hợp khách đặt tour và chuyển khoản các đơn vị không thực hiện và có chăn nữa là làm tour bèo nhèo và không đúng như thông tin đã đăng, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Cù Lao Chàm…

Khi đặt tour ghép đảo Cù Lao Chàm đón Đà Nẵng bạn nên hỏi rõ các thông tin như sau: Tour đảo Cù Lao Chàm có xe đón không? Tour Cù Lao Chàm có ăn không? Tour đảo Cù Lao Chàm ăn ở đâu? tour cù lao chàm hội an Tour đảo Cù Lao Chàm có mua bảo hiểm không? Tour đảo Cù Lao Chàm mua bảo hiểm công ty nào? Tour Cù Lao Chàm có công ty hay văn phòng giao dịch không? Tour đảo Cù Lao Chàm có phiếu thu không? Tour Cù Lao Chàm xe đón khách mấy chổ? cũ hay mới? Tour đảo Cù Lao Chàm có lấy danh sách khách không? Tour đảo Cù Lao Chàm có giấy phép kinh doanh tour không? các bạn nên hỏi rõ, và đọc kỷ chương trình bao gồm và không bao gồm để tránh tình trạng nói mà không thực hiện…

https://travelallasia.com/cac-diem-tham-quan-tai-dao-cu-lao-cham.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *