Đi du lịch Pháp cần bao nhiêu tiền ?

Đi du lịch Pháp cần bao nhiêu tiền ?

Pháp từ lâu luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Nếu như bạn đang có ý định đi du lịch Pháp nhưng vẫn chưa biết nên chuẩn bị bao nhiêu tiền thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Trong bài viết này, Du Lịch Việt Nam sẽ cho các bạn biết về tổng chi phí khi đi du lịch Pháp một cách đầy đủ nhất.

Đất nước Việt Nam chúng ta đang ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu đi du lịch của người dân cũng ngày cang tăng cao. Du lịch Châu Âu hiện đang là một xu thế hot được nhiều người Việt lựa chọn trong những kì nghỉ của mình. Thông thường một chuyến du lịch Châu Âu sẽ có nhiều điểm đến khác nhau tùy vào sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên sẽ thật đáng tiếc khi trong hành trình khám phá Châu Âu của các bạn thiếu đi một điểm đến đó chính là nước Pháp.

Nhiều người cho rằng đi du lịch Pháp du lịch pháp cần bao nhiêu tiền thì sẽ rất tốn kém vì chi phí quá cao. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa tìm hiểu kỹ thuôi. Cho dù bạn chưa có kinh nghiệm du lịch nước Pháp nhưng vẫn có thể có được cho mình một chuyến du lịch nước Pháp giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết tổng chi phí khi đi du lịch Pháp bao gồm những khoản nào để các bạn có thể chuẩn bị được một cách tốt nhất.

Chi phí cho việc thuê khách sạn

Trong tổng chi phí khi đi du lịch Pháp chắc chắn sẽ không thể thiếu được chi phí cho việc thuê khách sạn. Nhìn chung giá khách sạn tại thủ đô Paris so với nhiều thành phố khác trên thế giới là khá đắt đỏ. Tuy nhiên bạn đừng lo vì vẫn có những sự lựa chọn tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

Dưới đây là một số khách sạn vừa rẻ, vừa chất lượng tại thủ đô Paris mà bạn có thể tham khảo:

Hotel Saint Marcel tại số 19 Rue Cujas, 75005 Paris.

Chuỗi khách sạn Logis Hotel

Hotel Etka tại số 52 Rue Galilée, 75008 Paris

Khách sạn Mama Shelter tại s 109 rue de Bagnolet, 75020 Paris

Chi phí cho việc ăn uống

Pháp được xem như là cái nôi của nền ẩm thực Châu Âu cũng như thế giới. Chính vì vậy tại Pháp có rất nhiều nhà hàng ngon và nổi tiếng để bạn có thể thưởng thức. Tuy nhiên giá đồ ăn tại các nhà hàng này không hề rẻ chút nào đâu nhé. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn thưởng thức những món đặc sản Pháp thì vẫn sẽ có sự lựa chọn dành cho bạn.

Bạn cũng có thể thưởng thức những chiếc bánh mỳ Pháp nổi tiếng thế giới với mức giá phải chăng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể mua đồ ăn tại các siêu thị như Pasta hoặc Piazza để tiết kiệm chi phí.

Chi phí cho việc mua vé tại các địa điểm tham quan

Đến với đất nước Pháp thì dĩ nhiên không thể không ghé thăm các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Pháp. Có những địa điểm miễn phí nhưng cũng có những địa điểm mất phí. Và dĩ nhiên trong tổng chi phí khi đi du lịch nước Pháp du lịch châu âu pháp ý không thể thiếu được một khoản cho việc mua vé tham quan.

https://travelallasia.com/tong-chi-phi-khi-di-du-lich-nuoc-phap.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *