Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở

Cách cắm hoa hồng không khó nhưng để cắm hoa hồng đẹp phù hợp với từng không gian sống là điều không dễ. Những hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo dưới đây sẽ giúp bạn cắm hoa theo từng không gian nhà ở của gia đình.

800flowerdirectory.com

Với vẻ đẹp quyến rũ, hình dáng và hương thơm nổi bật, hoa hồng là loài hoa được sử dụng nhiều nhất để trang trí nhà. Cách cắm hoa hồng không khó nhưng làm sao để cắm hoa hồng đẹp mắt và phù hợp với từng không gian của căn nhà đôi khi lại gây khó dễ cho bạn. Một vài hướng dẫn cách cắm hoa hồng dưới đây sẽ giúp bạn có những chiếc lọ hoa đẹp mắt và hợp với không gian sống của nhà mình.

 • 1

  Cách cắm hoa hồng cho phòng khách 

  Phòng khách là nơi nổi bật nhất của gia đình, chính vì vậy các chị em thường đặc biệt quan tâm đến cách cắm hoa hồng sao cho đẹp mắt để bày ở phòng khách. Không gian thoáng đãng, rộng rãi của phòng khách giúp chị em linh hoạt hơn trong việc chọn kiểu cắm hoa.

  Ưu điểm của cách cắm hoa hồng kiểu này sẽ giúp phòng khách thêm sang trọng hơn, khi chọn màu hoa hồng bạn cũng nên chú ý để hợp với màu sô fa, rèm cửa hoặc nơi bạn định đặt lọ hoa nhé! Để cắm hoa hồng trong phòng khách, bạn nên chọn loại lọ thủy tinh hoặc pha lê loại lớn, cắm theo dạng hình quạt, chọn 1 màu hoa có bổ sung thêm các loại lá khác trang trí (nếu cần).

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 1

  Cach cam hoa hong đơn giản mà đẹp để bày ở phòng khách

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 2

  Huong dan cach cam hoa hong dep để trang trí phòng khách

  Khi chọn lọ hoa, những mẫu lọ vuông cũng là gợi ý để bạn trang trí phòng khách thêm hiện đại. Chọn thêm những bông hoa màu pastel để căn phòng thêm sang trọng hơn, tuy nhiên điểm trừ của cách cắm hoa này là không giúp lọ hoa của bạn nổi bật.

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 3

  Đối với phòng khách hẹp nên chọn cắm hoa với tone màu tươi sáng, lọ cắm hoa có chiều cao vừa phải để không bị mất cân đối với diện tích của căn phòng.

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 4

  Cach cam hoa hong đơn giản giúp phòng khách thêm sang trọng và thoáng đãng hơn

 • 2

  Cắm hoa hồng ở phòng ngủ

  Không gian phòng ngủ thường hẹp và kín, vì vậy bạn chỉ nên cắm ít hoa. Áp dụng các cách cắm hoa ngập trong nước, hoặc cắm hoa hồng bằng bình thủy tinh tròn sẽ là gợi ý hay giúp căn phòng ngủ của bạn thêm có điểm nhấn. Chỉ cần chọn những bông hoa hồng có màu sắc tươi sáng, áp dụng kỹ thuật cắm hoa theo trường phái “tự do”, “tự nhiên” vậy là đã đủ để không gian nghỉ ngơi của bạn tràn đầy sức sống rồi.

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 5

  Bạn có thể tham khảo cách cắm hoa chìm trong nước hoặc các cách cắm hoa đơn giản, ấn tượng ai cũng có thể làm để bài trí cho không gian phòng ngủ thêm đẹp mắt nhé!

 • 3

  Cách cắm hoa hồng cho bàn ăn

  Đối với bàn ăn nên lựa chọn cách cắm hoa hồng thấp, trải dài, lựa chọn sắc hoa cân đối với màu sắc của bàn ăn để giúp không gian thêm hài hòa. Cách cắm hoa đối xứng khá phù hợp để trang trí bàn ăn. Chỉ cần hoa hồng kèm vài chiếc lá thiết mộc lan là bạn đã có một lọ hoa cắm bàn ăn đẹp mắt rồi. 

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 6

  Thêm một cách sáng tạo nữa bạn có thể dùng các loại bình thấp, bầu tròn hoặc chính quả bí ngô, khoét ở giữa đặt miếng xốp vào trong và dùng để cắm hoa, rất hợp để đặt ở bàn ăn đấy.

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 7

  Không nên “tham” cắm một lẵng hoa hoặc bình hoa to sẽ chiếm mất diện tích của bàn ăn gây khó khăn trong việc sắp xếp các món ăn trên bàn.

   Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 8

  Cắm hoa hồng với lọ thủy tinh thấp phù hợp với việc trang trí bàn ăn

 • 4

  Cách cắm hoa sáng tạo cho mọi không gian nhà

  Bên cạnh các cách cắm hoa hồng như trên, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều kiểu cắm hoa khác nữa để làm đẹp cho không gian nhà của mình. Không cần nhiều kỹ thuật cắm hoa cầu kỳ, bạn có thể tận dụng những món đồ có sẵn trong nhà như bình thủy tinh, ly tách hoặc bình sữa để cắm hoa hồng.

  Cách cắm hoa hồng kiểu này đem đến sự tươi mới, phá cách cho không gian nhà. Bạn có thể áp dụng cách cắm hoa này để làm đẹp cho góc làm việc, hoặc một góc nhỏ xinh của căn nhà cũng khá thú vị đấy.

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 9

  Thay vì lựa chọn các kiểu dáng bình truyền thống bạn hoàn toàn có thể dùng bát, ly, ấm hoặc bình rót sữa để làm bình cắm hoa. 

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 10
  Một bình hoa thế này có thể đặt vào góc nhỏ xinh của bàn trà rất hợp lý.

  Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 11

  Bình rót sữa hoặc bình pha trà tận dụng làm bình cắm hoa, một bình hoa rực rỡ thế này rất hợp để đặt ở bàn làm việc của bạn sẽ giúp cho bạn có thêm cảm hứng làm việc đấy!

   Hướng dẫn cách cắm hoa hồng theo từng không gian nhà ở - 12
  Dùng hai chiếc bát đặt chồng lên nhau, sau đó cắm hoa lên trên, rất sáng tạo phải không 

  Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những cách cắm hoa hồng phù hợp nhất với mong muốn và không gian sống của gia đình! 

  Xem thêm 10 cách cắm hoa đơn giản và cơ bản để tự cắm cho mình những chiếc bình hoa thật đẹp nhé: https://www.800flowerdirectory.com/hoc-10-cach-cam-hoa-co-ban-va-don-gian-nen-biet-p214a99237.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *