Kinh nghiệm đi Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở Châu Á tại 1 công viên giải trí tuyệt vời ở Đà Nẵng! Nằm trên 1 khu vực hơn 800,000m vuông với nhiều trò chơi và điểm tham quan hấp dẫn, có rất nhiều thứ để bạn tham gia trong suốt 1 ngày ở Công viên Châu Á Sun World Asia Park. Chỉ cần xuất trình voucher Klook ở cổng chính, nhận vé và bước chân vào 1 công viên văn hóa với điểm nhấn của 10 quốc gia quyến rũ ở Châu Á. Khi vào cửa, công viên châu Á Asia Park bạn sẽ được chào đón ở Central Zone, với hàng loạt các kiến trúc tuyệt vời như Đu Quay Sun Wheel, Tháp Đồng Hồ và nhiều nơi khác!

Bên cạnh việc tận hưởng việc vui chơi không giới hạn ở các trò chơi và điểm tham quan, bạn cũng có thể quan sát những thiết kế tinh xảo, tham gia các hoạt động truyền thống, và thưởng thức các món ăn độc đáo của Nhật Bản, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc và Việt Nam.

Công viên là nơi không thể bở lỡ cho cả du khách lẫn dân địa phương. Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng Wonders đảm bảo mang đến cho mọi người, mọi lứa tuổi một trải nghiệm thật vui vẻ

Tổng quan về Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng

Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng là tổng hợp của tất cả cảnh quan và khu vui chơi gộp chung lại 1 điểm tại Vòng Quay Mặt Trời. Đến đây bạn sẽ được cảm nhận tất cả mọi loại hình vui chơi giải trí.

Cổng thành Công viên Asia Park

Khi bạn vừa bước chân đến Vòng Quay Mặt Trời ở Đà Nẵng thì cổng thành rất lớn được hiện ra trước mặt bạn. Được xây dựng theo kiểu cổ xưa của 1 cung thành vua chúa rất đẹp khiến bạn phải lấy ngay điện thoại hoặc máy ảnh để check in bằng được vài tấm ảnh để lưu lại ấy.

Vòng Quay Mặt Trời ở Công viên Asia Park

Khi bước vào bên trong thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng thực tế Vòng Quay Mặt Trời. Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới Công viên Châu Á Sun World Asia Park mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc vì đây thực sự là biểu tượng của Công viên châu Á Asia Park. Đừng ai không giám chơi vì sợ độ cao nhé bới ngồi trong cabin rất an toàn và chuyển động rất từ từ khiên bạn không có chút cảm giác lâng lâng. Hầu như ai yếu tim nhất cũng chơi được nhé.

Khu vui chơi FEC của Công viên châu Á Asia Park

Đây là khu vui chơi trong nhà của Công viên châu Á Asia Park. Có rất nhiều loại hình vui chơi điện tử đa dạng khi bạn tham gia. Các cháu nhỏ vào đây là chỉ muốn ở lỳ trong này nên bạn cân nhắc thời gian hợp lý để dẫn các cháu vào vì có thể sẽ không thể ra ngoài nổi đấy.

Nên đi Công viên châu Á Asia Park vào thứ mấy

Thật ra thì ngày nào cũng đến Công viên Châu Á Sun World Asia Park Đà Nẵng vui chơi được. Nhưng nếu bạn muốn chơi ban ngày thì lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật. giá vé sun world park 2019 đà nẵng Vì thời điểm cuối tuần Công viên Asia Park mở cửa rất sớm lúc 9h sáng đấy.

https://travelallasia.com/tong-hop-cac-diem-vui-choi-tai-cong-vien-chau-a-sun-world-da-nang.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *