Kinh nghiệm du lịch vườn thú Singapore

Kinh nghiệm du lịch vườn thú Singapore

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi tham quan Singapore Zoo

vườn thú Singapore Zoo là một thế giới kỳ diệu với hành trình qua các khu vực địa hình khác biệt đặc trưng cho các khu vực trên trái đất như: Australian Zone, Primate Kingdom, Frozen Tundra, Treetop Trail, Reptile Garden, Gibbon Island, Tortoise Shell-ter, Rainforest Kidzworld…

Khi tới đây, bạn đừng quên tham quan các khu vực này nhé:

Treetops Trail

Một trong những khu vực đầu tiên mà bạn sẽ gặp khi vào vườn thú Singapore là Đường mòn Treetops. http://kitetravel.vn/blog/an-uong-o-singapore-zoo-an-sang-giua-rung-gia Nó bao gồm một lối đi bộ lát gỗ đưa du khách băng qua 1 đoạn của khu rừng nhiệt đới.

Frozen Tundra

Đây là khu vực sinh sống của chú gấu Bắc cực. Du khách có thể xem chú tại hồ bơi ngoài trời hoặc trong nhà cũng như 1 số loài vật khác đặc trưng của xứ lạnh.

Reptile Garden

Là khu vực của các loài bò sát, động vật lưỡng cư và các động vật máu lạnh khác. Điểm đặc biệt là tại đây có thằn lằn lớn nhất thế giới – rồng Komodo. Ngòi ra còn có rùa khổng lồ Aldabra của ngoài khơi bờ biển phía Đông của châu Phi.

Wild Africa

Đây là khu vực bạn có thể gặp gỡ các loài động vật như te giác trắng. Động vật có vú lớn thứ 2 trên thế giới, ngựa vằn, sơn dương châu Phi, báo….

Primate Kingdom

Khu vực này du khách sẽ được gặp gỡ các loài linh trưởng thú vị như khỉ Patas. Loài khỉ nhanh nhất trong số tất cả các loài linh trưởng. Ngoài ra còn có khỉ nâu Capuchin, khỉ đầu chó… chứng tỏ sự đa dạng sinh học kì diệu.

Các show diễn không thể bỏ qua khi tham quan vườn thú Singapore Zoo

Splash Safari show: Sư tử biển California sẽ là ngôi sao chính trình diễn kỹ năng khéo léo của mình. Splash Safari Show được tổ chức tại Shaw Foundation Amphitheater lúc 10:30 sáng và 5 giờ chiều.

Elephants at Work & Play Show: Xem loài voi trình diễn sức mạnh và khả năng của mình. Chương trình biểu diễn được tổ chức tại Elephants of Asia Exhibit lúc 11:30 sáng và 3.30 chiều.

Rainforest Fights Back: rắn, vẹt đuôi dài, khỉ và các loài khác sẽ được đưa đến sân khấu tại Jungle Zoo Rainforest Fights Back Show để biểu diễn. Chương trình nhấn mạnh sự đa dạng của rừng nhiệt đới và nhu cầu bảo tồn. Chương trình diễn ra tại nhà hát Shaw Foundation Amphitheatre lúc 12:30 pm và 2.30 pm.

The Animal Friends Show: là buổi biểu diễn của các loài vật đáng yêu như chó, mèo… được tổ chức tại Rainforest KidzWorld Amphitheater lúc 11 giờ sáng và 4 giờ chiều.

Sắp xếp lịch trình phù hợp để tham quan các địa điểm khác trong ngày

Như đã đề cập ở trên, tất cả các khu tham quan hoang dã vào ban ngày như vườn thú Singapore, River Safari hay Jurong Bird Park đều có diện tích khá lớn và cần tối thiểu 5 – 6 tiếng để thư thả tham quan. Cần nói thêm, trong số 4 khu tham quan hoang dã này, chỉ có Jurong Bird Park là nằm xa cụm 3 vườn thú còn lại. Vì vậy bạn không nên kết hợp tham quan cùng ngày với 3 điểm còn lại để không phải di chuyển quá nhiều. gợi ý cho bạn một số “combo” sau

Singapore Zoo + Night Safari

River Safari + Night Safari

vườn thú Singapore + River Safari (giờ hoạt động của Singapore Zoo sớm hơn nên bạn nên tham quan điểm này trước, sau đó mới tham quan River Safari)

Jurong Bird Park + Trở về trung tâm tham quan Gardens by The Bay và thưởng thức show diễn âm thanh ánh sáng buổi tối miễn phí dưới các siêu cây.

Lưu ý: Nếu chọn tham quan 2 khu sở thú trong cùng 1 ngày, bạn nhớ ăn uống đầy đủ, bổ sung nước để không bị mất sức nhé.

Những hoạt động đặc sắc

Dùng bữa sáng giữa rừng già tại vườn thú Singapore: Bắt đầu ngày mới với một bữa Buffet sáng độc đáo giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã và cùng theo dõi màn trình diễn hấp dẫn của các chú đười ươi, khỉ sóc đầu trắng… Phục vụ từ 9:00 – 10:30 hàng ngày.

Buffet tối với các món ngon châu Á tại Sở Thú Đêm Night Safari: Thoả sức thưởng thức các món ngon trong bầu không khí hoài cổ như Cua Sốt Ớt, Cơm Briyani, Cơm Gà và Gà nướng lò đất Tandoori…

Kidzranger Tour, Rainforest Kidzworld: http://www.kitetravel.vn Các chương trình đặc biệt tại vườn thú Singapore dành cho các bé thiếu nhi. Tham gia chương trình các bé sẽ được trải nghiệm cảm giác làm người giữ vườn thú, hay thoả sức chơi đùa tại sân chơi nước cùng các bạn thú nhỏ như dê, thỏ, ngựa con…

Các show diễn Creature of the Night, Thumbuakar Performance đã được bao gồm trong giá vé tham quan Night Safari.

Khám phá màn đêm huyền ảo trong rừng mưa nhiệt đới – Chương trình đặc biệt chỉ duy nhất 6 tháng cuối năm.

https://travelallasia.com/cach-di-chuyen-tu-thanh-pho-den-vuon-thu-singapore-zoo.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *