Mẫu Cửa gỗ phủ melamine An Cường đẹp mới nhất

Mẫu Cửa gỗ phủ melamine An Cường đẹp mới nhất

Trong thiết kế mỗi căn nhà, việc lựa chọn thiết kế và chất liệu cánh cửa rất được người chủ chú trọng bởi cánh cửa không chỉ đơn giản là lối ra vào mà còn mang tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Do đó, cửa gỗ melamine là gì BGdoor luôn nỗ lực nghiên cứu đưa ra các mẫu sản phẩm cửa gỗ MDF Laminate chất lượng nhất, giúp không gian của bạn trở nên hiện đại, sang trọng.

Các bạn có thể tham khảo các loại Cửa gỗ phủ melamine của BGdoor tại đây nhé!

Cấu tạo của các loại Cửa gỗ mdf melamine tại BGdoor
Cửa gỗ công nghiệp melamine là dòng Cửa gỗ công nghiệp melamine cao cấp trong các dòng Cửa gỗ công nghiệp melamine, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ và đẳng cấp cho không gian của bạn.

Cửa gỗ phủ melamine tại BGdoor có khung cửa và khung cánh cấu tạo từ gỗ tự nhiên chắc chắn. Khung cửa có ron cao giảm âm. Bề mặt được phủ vân gỗ thật Melamine chống trầy xước, chậm cháy, làm nổi bật vẻ sang trọng.

Các công đoạn sản xuất Cửa gỗ công nghiệp melamine

Bước 1: Chọn vật liệu gỗ

Khung xương cửa luôn được lựa chọn rất khắt khe từ những khu rừng trồng tiêu chuẩn của Châu Âu. Gỗ không chỉ đạt độ tuổi khai thác mà còn có khả năng chống chịu với các tác động từ bên ngoài.

Bước 2: Xẻ khối và ghép khung, xương gỗ

Người ta chỉ thực hiện xẻ khối khi gỗ đã đạt độ ẩm từ 10-12%. Gỗ được bào nhẵn và ghép các thanh gỗ thành những tấm gỗ tiêu chuẩn, phục vụ cho việc gia công cửa gỗ. Tùy thuộc yêu cầu của khách hàng về khung xương cửa là gỗ tự nhiên hay gỗ tự nhiên ghép thanh rỗng – đặc mà những người thợ sẽ có các tùy chỉnh phù hợp.

Bước 3: Tạo phẳng bề mặt
Sau khi hoàn thiện phần khung xương, người thợ sẽ tiến hành công đoạn tạo phẳng bằng tấm HDF định hình hoặc MDF chịu ẩm vv… Nếu bộ khung xương gỗ là gỗ đặc toàn phần thì họ bỏ qua công đoạn này vì bề mặt của chúng đã phẳng sẵn rồi

Tấm tạo phẳng thường HDF, MDF có độ cứng E1- E0 và độ dày các lớp từ 5 – 10mm, nhằm đảm bảo cửa có độ cứng và thẩm mỹ tốt nhất cho cửa gỗ.

Bước 4: Hoàn thiện bề mặt

Cuối cùng là thao tác xử lí bề mặt bằng việc dán tấm vật liệu bề mặt hoặc phủ sơn. Nếu sử dụng cửa Laminate thì Kích thước tiêu chuẩn cho một tấm Laminate là 1220 x 2440 mm, dày 0.6 – 0,8 mm. Hoặc một số người thích sử dụng veneer để tăng tính thân thiện và tự nhiên cho ngôi nhà của mình, với độ dày từ 1Rem đến 2ly là thích hợp nhất cho một cánh cửa veneer hoàn thiện.

Ngoài hình dáng phẳng, cửa gỗ công nghiệp malaysia Cửa gỗ công nghiệp melamine còn có thể được soi lõm, pano (tấm skindoor), ghép miếng…

https://travelallasia.com/cua-go-cong-nghiep-melamine-gom-nhung-loai-nao.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *