hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền

Mẫu hoa cưới đồng tiền tuyệt đẹp mới nhất

Mẫu hoa cưới đồng tiền tuyệt đẹp mới nhất

Hoa đồng tiền tuy mong manh nhưng lại được kết nên từ rất nhiều cánh hoa nhỏ ly ty nhằm tượng trưng cho tình yêu vĩ đãi, đầy nghị lực. Chính vì thế, hoa đồng tiền thường được sử dụng trang trí đám cưới, làm hoa cầm tay cô dâu nhằm tượng trưng cho sự đồng lòng của hai vợ chồng sẽ luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách.

Cuối xuân, đầu hè – khi những bông hoa đồng tiền nở rộ, cô dâu chú rể hạnh phúc sánh bước bên nhau trong sắc màu rực rỡ của hoa đồng tiền. Sắc màu rực rỡ của những bông hoa sẽ giúp cô dâu thêm rạng rỡ và xinh đẹp. Chú rể lịch lãm với chùm hoa nhỏ trên áo và những bông hoa đủ màu sắc trên bàn tiệc sẽ giúp quan khách thêm hài lòng và ấn tượng với đám cưới của 2 bạn. Cùng Hoa cưới Lương Huyền tham khảo những mẫu hoa cưới hoa đồng tiền đẹp nhất nhé.

hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền
hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền

Chiêm ngưỡng mẫu hoa cưới đồng tiền tuyệt đẹp

Dựa vào ý nghĩa của hoa đồng tiền, nên hiện nay hoa cưới đồng tiền là một trong số những loại hoa cưới được nhiều cô dâu ưa chuộng. Bên cạnh dùng hoa đồng tiền làm hoa cưới, một số cặp đôi còn trang trí hoa để bàn trong không gian tiệc cưới là hoa đồng tiền.

Hoa đồng tiền có rất nhiều màu sắc khác nhau, có thể kể đến như màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu cam, màu hồng sen…Cho nên hoa cưới đồng tiền có rất nhiều lựa chọn dành cho cô dâu.

Đơn giản nhất chính là việc chọn một bó hoa cưới được kết từ những bông hoa đồng tiền đơn sắc. Ví dự như một bó hoa cưới đồng tiền màu đỏ, bó hoa cưới đồng tiền màu hồng phấn hay hoa cưới đồng tiền có màu cam…Để tạo điểm nhấn có thể sử dụng dải ruy băng nhiều màu sắc hoặc đính thêm hạt cườm ở khu vực tay cầm.

hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền
hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền

Bên cạnh đó, cũng có thể tạo nên một bó hoa cưới đồng tiền nhiều màu sắc khi kết hợp hoa đồng tiền có các tông màu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của cô dâu. Ví dụ như một bó hoa cưới đồng tiền màu đỏ, màu trắng, màu hồng hay là hoa cưới đồng tiền có màu cam, màu hồng, màu đỏ…

Một điều đặc biệt của hoa đồng tiền đó là có thể phối hợp với rất nhiều những loại hoa khác nhau. Bạn cũng có thể tận dụng điều này để tạo nên bó hoa cưới đẹp mắt và đặc sắc. Hiện nay phương án phối hoa được nhiều cô dâu áp dụng là phối hoa đồng tiền với hoa hồng, cẩm chướng, cẩm tú cầu, baby…

Kiểu dáng hoa cưới đồng tiền được sử dụng phổ biến hiện nay, đó là kiểu dáng tròn, các bông hoa sẽ được sắp xếp với nhau để tạo thành một quả cầu dưới dạng hình tròn. Và kiểu dáng hoa cầm tay cô dâu này vừa đơn giản lại gọn gàng, giúp cô dâu cảm thấy thoải mái khi cầm ở trên tay.

hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền
hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền

Mong rằng với những chia sẻ trên, đã phần nào giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao hoa cưới đồng tiền lại được dùng làm hoa cầm tay cô dâu nhiều hiện nay. Đồng thời có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình bó hoa đồng tiền đẹp nhất dùng làm phụ kiện trong ngày cưới.

800flowerdirectory Nếu bạn yêu thích hoa đồng tiền và muốn bó hoa cưới cầm tay hấp dẫn hơn với các mẫu hoa đồng tiền cầm tay cô dâu này thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline / Zalo: 0938792803 . Chúc các bạn có ngày đám cưới ngọt ngào, trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top