Một số mẫu hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp

Một số mẫu hoa cưới cầm tay bằng lan hồ điệp

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hoa lan cho cô dâu

Hoa lan là loài hoa mang sự quyến rũ rất đặc biệt. Đây là loài hoa có nhiều màu sắc rực rỡ, hương thơm thanh nhã. hoa cưới lan hồ điệp 2023 Chính vì vậy, hoa lan luôn là sự lựa chọn số một để xuất hiện vào dịp lễ trọng đại như lễ cưới. Hoa lan có thể dùng để trang trí lễ đường, sảnh cưới, hoặc làm hoa cưới cầm tay. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu được làm bằng hoa lan, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Lương Huyền Flower nhé!

Các mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hoa lan đẹp

Không hổ danh được gọi là “Nữ hoàng của các loài hoa”, hoa lan mang cho mình vẻ đẹp rất riêng. Mẫu hoa cưới cầm tay màu hồng mang ý nghĩa cho sự nữ tính, đại diện cho niềm vui và sự hạnh phúc. Một ước nguyện không thể thiếu cho bất kì đám cưới nào. Các bạn có thể lựa chọn bó hoa cưới cầm tay cô dâu màu cam đơn sắc, hoặc cắm xen lẫn với hoa lan màu tím để tạo điểm nhấn.

Hoa lan trắng là đại diện cho một tình yêu trong sáng, thuần khiết. hoa cầm tay cô dâu hoa lan Các cô dâu có thể lựa chọn kiểu bó tròn hoặc bó theo kiểu thác nước để có được bó hoa cưới ưng ý mình. Trong khi bó tròn là kiểu dáng khá hiện đại và hay được các cô dâu lựa chọn, thì kiểu thác nước lại là mẫu hoa cưới nhẹ nhàng, khiến cô dâu trở nên nữ tính và thướt tha hơn.

Bên cạnh đó, ngoài sắc trắng và hồng, các cô dâu có thể lựa chọn hoa lan màu vàng. Hoa lan vàng đại diện cho một sự khởi đầu tươi mới, phấn khởi. Đặc biệt, sắc vàng của hoa lan mang lại không khí sang trọng, sung túc cho lễ cưới của các cô dâu, chú rể. Bó hoa được kết hợp khéo léo với các loài hoa khác với kiểu dáng hiện đại.

Lan tím là màu hoa đặc trưng của hoa lan. Hoa lan tím thể hiện tình yêu chung thuỷ, sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong tình yêu. Với những người yêu nhau, hoa lan tím luôn được ưu ái và lựa chọn để các chàng trai tặng cho cô gái của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top