Nhà nghỉ ở cát bà giá rẻ gần biển đẹp tốt nhất ở Hải Phòng từ 100k

Nhà nghỉ ở cát bà giá rẻ gần biển đẹp tốt nhất ở Hải Phòng từ 100k

Nam Phương Hotel

Vị trí thuận lợi ở ngắm cảnh, bãi biển, nhà hàng thuộc khu vực của thành phố Cát Bà, Nam Phuong Hotel mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho bạn sau một ngày bận rộn. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 15.5 km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, nhà nghỉ bình dân ở cát bà khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Nam Phuong Hotel bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Thu đổi ngoại tệ, máy atm rút tiền bên, dịch vụ Internet, dịch vụ trông xe, quán cà phê chỉ là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại Nam Phuong Hotel ngoài một số khách sạn khác trong thành phố.

Khách có thể chọn 10 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm vườn, khu vui chơi trẻ em, câu cá, lặn, giúp cho bạn thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. Nam Phuong Hotel là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi ở Cát Bà.

Nhà nghỉ Lan Trinh

Nhà nghỉ Lan Trinh tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm và các khu vui chơi giải trí vậy nên rất thuận tiện cho việc đi lại của khách du lịch. Ở nhà nghỉ Lan Trinh bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác, thoải mái với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 66 Tùng Dinh, Cát Hải, Hải Phòng

Nhà nghỉ Dolphin

Dolphin là Nhà nghỉ tại cát bà giá rẻ. Nhà nghỉ Dolphin nằm ở vị trí thuận lợi: gần biển, gần sân bay,… Chọn Dolphin là nơi để nghỉ ngơi, khách du lịch không những được phụ vụ với chất lượng tốt nhất mà còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị của nhà nghỉ.

Địa chỉ: Cái Bèo, Cát Bà, Hải Phòng

Nhà nghỉ Nữ Hoàng

Nữ hoàng sẽ là Nhà nghỉ bình dân ở cát bà thích hợp với những bạn yêu thích du lịch biển, ẩm thực và các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đến với nhà nghỉ Nữ hoàng bạn không chỉ được phục vụ với chất lượng tốt nhất mà còn có vô số những tiện nghi, @ hoạt động hấp dẫn mà chính bạn sẽ được trải nghiệm ở nơi đây.

Địa chỉ: Số 1 Núi Ngọc, Cát Bà, Hải Phòng

https://travelallasia.com/nha-nghi-tai-cat-ba-gia-re-chat-luong-phuc-vu-tot.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *