Những lưu ý khi trang trí xe cưới bằng hoa tươi

Những lưu ý khi trang trí xe cưới bằng hoa tươi

Trang trí xe cô dâu màu đen

Nếu bạn muốn một chiếc xe đón dâu cô dâu chú rể nhưng không quá phô trương. Đẹp nhưng không quá nổi bật. Bạn là một người chín chắn và thành đạt. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn xe rước dâu màu đen.

Chiếc xe rước dâu cưới màu đen tuy không bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, Nhưng càng nhìn lại càng đẹp. tự trang trí hay thuê dịch vụ trang trí xe hoa Kết xe cô dâu cưới đẹp màu đen luôn thể hiện tính cách của chú rể là người chín chắn, điềm tĩnh nhưng sâu sắc. Màu đen cũng là màu cơ bản nhất trong các màu sắc của xe ô tô.

Để tự tay trang trí xe cô dâu đẹp mắt, bạn cần chọn phương tiện làm xe cưới thích hợp, chọn loại hoa trang trí và thực hiện trang trí xe cưới theo đúng các bước quy định. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm tự trang trí xe rước dâu đẹp trong phần dưới đây nhé.

Lựa chọn loại hoa trang trí xe đón dâu

Cô dâu chú rể nên cân nhắc ngân sách và quãng đường di chuyển để lựa chọn loại hoa trang trí thích hợp. Cụ thể, về ngân sách, nếu có kinh phí trang trí xe cô dâu dư giả (từ 1,5 – 5 triệu đồng), cặp đôi nên chọn hoa tươi để xe cưới trông rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

Ngược lại, với ngân sách trang trí xe cô dâu hạn hẹp hơn (từ 800,000 – 2 triệu đồng), cặp đôi nên lựa chọn những loại hoa giả bằng chất liệu nhựa hoặc lụa sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ không kém hoa tươi nhé.

Xét theo quãng đường di chuyển, nếu hai bên gia đình có khoảng cách xa nhau (vài chục km), cô dâu chú rể nên trang trí xe hoa bằng những loại hoa cứng cáp, tươi lâu như hoa hướng dương, hoa đồng tiền. Nếu quãng đường rước dâu quá xa (vài trăm km) thì nên ưu tiên hoa giả để đảm bảo vẻ đẹp của xe rước dâu trước những yếu tố thời tiết.

Ngược lại, trang trí xe cưới nếu khoảng cách giữa hai gia đình không quá xa (dưới 5km) thì cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn loại hoa mình ưa thích hoặc theo ý nghĩa mà loài hoa đó mang lại.

Bước 3: Trang trí xe rước dâu đám cưới

Sau khi lựa chọn phương tiện và loại hoa, cô dâu chú rể nên tiến hành trang trí xe cưới trước ngày rước dâu 1 ngày để hoa vẫn tươi tắn trong suốt lễ cưới. Quy trình trang trí xe hoa đám cưới chỉ bao gồm 4 bước khá đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Dán 1 lớp decal trong phủ lên phần đầu xe đón dâu để tránh trầy xước xe hoa trong quá trình trang trí.

Bước 2: Cố định mút xốp cắm hoa lên xe theo hình dạng mong muốn. Cô dâu chú rể nên lưu ý lót một tấm format xốp phía dưới mút thay vì dán trực tiếp bằng băng dính hai mặt vì dễ xước xe

Bước 3: Cắm lá xung quanh mút xốp để che phủ hết các phần của mút xốp và điểm giữa các mút xốp. Lá to dùng để phủ bên ngoài còn những lá nhỏ hơn thì cắm ở giữa mút cắm hoa.

Bước 4: Cắm hoa. Bạn nên cắt hoa theo chiều dài khác nhau để tạo sự hài hòa đồng thời cắt tỉa cuống hoa theo hình mũi tên để hoa tươi lâu hơn. Trong quá trình cắm hoa cần lưu ý cắm những đóa hoa to, cứng cáp trước, sau đó đến những bông hoa nhỏ, yếu hơn để tránh gãy hoa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *