Quy tắc, hướng dẫn chọn hoa cài áo chú rể

Quy tắc, hướng dẫn chọn hoa cài áo chú rể

Những bông hoa cài áo tuy là phụ kiện song nó giúp chú rể thêm ấn tượng, lịch lãm nổi bật trong ngày vui của mình. Tình yêu không chỉ đơn giản là bó hoa cài áo chú rể nhưng đó là cách thể hiện tình cảm rất đỗi ngọt ngào của các cặp đôi. Trang phục cưới tuy đơn giản nhưng cần có sự thống nhất đến từng chi tiết từ áo vest, cravat đến hoa cài trên ngực chàng.

Quy tắc chọn hoa cài áo không thể sai phạm

Hoa cài áo cưới chú rể tuy không phải vật phẩm to lớn, song nó luôn cần phải cẩn trọng trong từng công đoạn và từng chi tiết nhỏ. Bởi chỉ có như vậy thì mới đảm bảo được sự hài hòa và ý nghĩa của hoa cài khi phối hợp. Hãy cùng 800flowerdirectory xem xét và nắm vững những điều sau.

  • Về màu sắc: Có thể chọn màu sắc tương phản với màu áo vest để nổi bật hơn. Nếu không hãy chọn hoa cài áo chú rể có màu giống với bó hoa cưới của cô dâu để tạo nên sự đồng nhất.
  • Về kích thước: Không nên sử dụng bông lớn vì bông hoa nhỏ bao giờ trông cũng gọn gàng và đáng yêu hơn.
  • Về vị trí đeo bông: Đeo bông bên phía ngực trái và bên trên phía túi ngực.
  • Lựa chọn loại hoa: Lựa chọn theo ý nghĩa hoặc màu sắc. Ngoài ra chú rể cũng nên hỏi thêm ý kiến của bạn đời hoặc người thân để có lựa chọn phù hợp.
hoa cài vest chú rể

hoa cài vest chú rể

Hướng dẫn cách chọn hoa cài áo chú rể

Chọn hoa cài áo cùng tông với hoa cầm tay cô dâu

Hầu hết các cặp đôi thường thích chọn màu hoa cài áo của chú rể đồng màu với màu hoa cầm tay của cô dâu. Cách lựa chọn này mang lại nét đồng điệu cho các cặp đôi trong ngày quan trọng. Theo kinh nghiệm của shop hoa cưới Lương Huyền thì khi chọn hoa cài áo cho chú rể các bạn cần chọn loại hoa nhỏ phù hợp với vóc dáng của chú rể, tránh tạo mất cân đối.

hoa cài vest chú rể

hoa cài vest chú rể

Chọn hoa cài áo chú rể đồng màu với cà vạt

Những bộ vest kết hợp cà vạt hay nơ luôn là trang phục dành cho chú rể trong lễ cưới. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất là kết hợp màu hoa cưới đồng màu với màu cravat của chú rể. Một bông hoa nhỏ xinh đồng màu cà vạt của chú rể sẽ tạo nên bức tranh hoàn hảo, tạo thêm sự ấn tượng, thu hút cho chú rể trong ngày trọng đại.

Hoa cưới Lương Huyền chuyên cung cấp hoa cưới cầm tay cô dâu thiết kế theo yêu cầu. Mỗi bó hoa cầm tay luôn đi kèm với hoa cài vest chú rể được thiết kế sao cho phù hợp và hài hòa nhất. Liên hệ Hotline / Zalo: 0938792803 để được hỗ trợ tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *