Quy trình sơ chế nguyên liệu làm cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Quy trình sơ chế nguyên liệu làm cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Bạn đã thấy những sản phẩm cửa của chúng tôi, từ các dòng cửa melamine đa dạng màu sắc và kiểu cách, https://bgdoor.vn/can-canh-quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-bgdoor.html cho đến những cánh cửa laminate vô cùng bền vững chống thấm nước cách âm. Hay đến các dòng cửa veneer sang trọng lịch lãm và sang trọng từ các lạng veneer sồi hay óc chó của gỗ tự nhiên.

Trong một xã hội với lượng gỗ tự nhiên đang ngày một cạn kiệt, chúng tôi mang đến thị trường dòng cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao thay thế cửa gỗ tự nhiên những vẫn giữ được những điểm đặc sắc riêng biệt của nó.

Để có được những sản phẩm cửa gỗ chất lượng như vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và làm việc miệt mài tuân thủ các nguyên tắc cũng như quy trình nhằm đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quá trình sản xuất.

Và để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin mời các bạn xem quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao của công ty cổ phần BGdoor. Trong quy trình của chúng tôi được phân chia thành 2 phần chính đó là quy trình sơ chế và quy trình tinh chế.

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp cao cấp được trải qua các công đoạn như sau:

1. Công đoạn ghép khung và xương cửa gỗ công nghiệp:

Cắt, Ghép khung xương và cắt khung cánh

3. Công đoạn ghép khung ,cánh, bo cạnh,nén thủy lực và chà nhám

3. Công đoạn ép tấm Veneer

4. Công đoạn lắp ráp hoànt hiện:

Bạn và tôi vừa đi qua một đoạn đường trên quy trình tạo nên nguồn nguyên liệu cần thiết cho quá trình tiếp theo vô cùng quan trọng và cần thiết.

Qua quy trình trên bạn có thể thấy được để có được một thành phẩm mang đến khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình khép kín để sản phẩm có thể tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng. Ở quy trình tinh chế này lượng nhân công của chúng tôi lao động khoảng hơn 200 nhân công với công xuất có thể tạo ra khoảng 2500 bộ cửa/tháng. Với công xuất này chúng tôi tự tin có thể cung cấp đúng tiến độ tới 85% công trình trung cư, khách sạn… của khắp Việt Nam.

Vậy chúng tôi xin mời bạn cùng chúng tôi xem xét quy tình tinh chế cửa gỗ của chúng tôi với các bước cụ thể như sau :

Dán mặt ép mặt lên gỗ MDF

Sau khi có phần khung xương, phần khuôn bước tiếp theo chúng tôi muốn đột phá dựa vào công nghệ mà chúng tôi có được. Đây là lúc gỗ công nghiệp cao cấp vào cuộc, chúng tôi đã lựa chọn ván MDF và HDF chống ẩm cao cấp để làm bề mặt cửa. Với tính chất chống ẩm rất tốt, MDF đang là một thành phần quan trọng của cửa.

Và đặc sắc nhất, BGdoor chúng tôi có khả năng làm được một điều mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng làm được, đó là ép mặt laminate, veneer lên bề mặt gỗ công nghiệp cao cấp MDF bằng lớp keo cao cấp.

Sau quá trình dán mặt, đó là quá trình ép mặt, với dàn máy móc hiện đại được chúng tôi nhập khẩu từ châu Âu. Đáp ưng được tiêu chuẩn bề mặt sau khi ép sẽ phẳng mịn cũng như bền vững cùng thời gian. Sự kết dính được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

Phay khoan cắt mộng khung, xương cửa gỗ

Quá trình này được áp dụng trên khối lượng xương cũng như khối lượng khuôn gỗ. Quá trình phay khoan tạo kết nối cũng như tạo các sự liên kết cần thiết để tạo nên những bộ khung xương cho phần cánh cửa. Hay tạo hình cần thiết cho sự bền vững cho của bộ cửa.

Các mộng gỗ này liên kết với nhau tạo nên kích thước khung, khuôn chất lượng đảm bảo những yêu cầu cần thiết cho bộ cửa.

Sửa và chà nhám bề mặt

Sau khi dựng sơ lược cửa sẽ có những khuyết điểm trên bề mặt. Để đáp ứng về mặt mỹ thuật cũng như kỹ thuật của bộ cửa, chúng tôi tiến hành sửa những bề mặt có sự khuyết thiếu, hay những vết nhám trên bề mặt sẽ được chúng tôi xử lý một cách triệt để đảm bảo giá trị của bộ cửa phải được đảm bảo.

Kết quả sau khi chà nhám sửa bề mặt chúng tôi sẽ có một bộ cửa thô hoàn thiện để có thể tiến hành một bước cuối cùng quan trong đó là sơn phủ bề mặt.

Lắp ráp khuôn cửa, cánh, dán cạnh cửa gỗ công nghiệp

Sau khi tạo nên các mộng cần thiết của xương cánh cửa, khuôn cửa thì bước tiếp theo vô cùng thú vị đó là tiến hành lắp ghéo. Các mộng khuôn cửa được kết nối với nhau theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đảm bộ độ dài , độ rộng cũng như chiều dày của khuôn .

Phần cánh cửa là phần vô cùng quan trọng, các kết cấu bên trong phải được đảm bảo như giấy tổ ong, bông thủy tinh, hay các lớp thạch cao chống cháy. Mọi thứ phải được đảm bảo đáp ứng kết cấu bền vững chắ chắn cho cánh.

Lớp ván bề mặt được dán, cũng như ép lên khung xương một cách chắc chắn và đúng khích thước cần thiết, cũng như đáp ứng được kết cấu một cách bền vững nhất.

Sơn phủ bề mặt cửa gỗ

Công ty cổ phần BGdoor chúng tôi có quy trình sơn phủ PU khép kín đặc sắc. Đáp ứng bề mặt cửa cũng như khuôn được phủ kín. Để quá trình bền màu cùng thời gian cũng như quá trình chống mối mọt được diễn ra.

Với lớp sơn phủ này đảm bảo cho toàn bộ cửa có tạo nên một lớp bảo vệ cần thiết cho cửa không bị mối mọi, giá cửa gỗ công nghiệp hà nội cũng như tạo độ bóng cần thiết cho cửa. Sau bước này, chúng tôi đã có một bộ cửa hoàn thiện đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Và có thể đáp ứng được những khách hàng khắt khe nhất với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Lắp ráp và đóng gói

Đây là bước cuối cùng trong toàn bộ quá trình sản xuất cửa. Ở bươc này, quá trình đóng gói cẩn thận được đặt lên hàng đầu để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển đảm bảo đến tận chân công trình. Quá trình đóng gói đảm bảo mỗi sản phẩm được bảo đảm một cách tốt nhất.

Như vậy, bạn đã cùng chúng tôi đã đi được một quãng đường dài để tạo nên sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao của chúng tôi. Có thể đáp ưng tới từng công trình của bạn.

https://travelallasia.com/quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep-cao-cap-cua-bgdoor.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *