Top 100 mẫu Cửa gỗ công nghiệp cao cấp đẹp giá rẻ mới nhất

Top 100 mẫu Cửa gỗ công nghiệp cao cấp đẹp giá rẻ mới nhất

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF

Ngày nay nhu cầu xây dựng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng cửa gỗ trong xây dựng cũng tăng. Do đó nguồn gỗ tự nhiên cũng bị tàn phá theo, để đáp ứng khả năng cung cấp một lượng lớn cửa gỗ thì Cửa gỗ công nghiệp HDF là một giải pháp cấp bách. Trong đó có dòng Cửa gỗ công nghiệp hdf, để cho căn nhà thêm sang trọng hơn thì Cửa gỗ công nghiệp cao cấp có thêm lớp Veneer để tạo vân gỗ thật, làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn.

Tổng quan về Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp là gì

Đây là dòng sản phẩm mà phần chính được làm từ ván gỗ công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp cửa gỗ công nghiệp được sử dụng trong sản xuất cửa thường được sử dụng là tấm HDF. Cửa gỗ công nghiệp làm từ tấm HDF có nhiều ưu việt hơn cửa gỗ truyền thống và có độ bền cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC.

Cấu tạo Cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF

Cấu tạo Cửa gỗ công nghiệp bao gồm: Cánh , khung bao (khuôn cửa), nẹp cửa ( nẹp chỉ)

Cánh Cửa gỗ công nghiệp cao cấp mdf bao gồm 3 lớp

Lớp 1: Kung xương được làm từ gỗ tự nhiên đã dược xử lý chống cong vênh co ngót

Lớp 2: Là 2 tấm mdf phẳng hoặc thiết kế dạng chỉ chạy trên bề mặt cửa. Có độ dày khoảng 6mm/1t tấm. Ở giữ 2 tấm MDF và khung xương là chất liệu Honey comb giữ cho cánh cửa luôn chắc chắn.

Lớp 3: Phim nhựa màu vân gỗ hoặc veneer, laminate giữ độ bền màu cho cửa.

Ưu điểm nổi bật của các loại cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp là hệ cửa sử dụng vật liệu mới Durawood. Bao gồm bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng Giúp chống lão hóa, chống co ngót, chống nước, không bắt lửa… Bề mặt Cửa gỗ công nghiệp được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến giúp cho lớp Film vân gỗ liên kết hoàn hảo với cánh.

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, mỗi mọt, nấm mốc, không bắt lửa. Có thể khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của cửa gỗ tự nhiên

Phân loại Cửa gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp truyền thống:

Cửa gỗ MDF, cửa gỗ HDF, cửa gỗ MFC, gỗ ghép thanh kết hợp với các loại bề mặt như: Veneer, laminnate, melamine

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp thế hệ mới:

BGdoor cung cấp dòng sản phẩm mới Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 100%. Đây là một lựa chọn thông minh cho bạn, bởi chi phí đầu tư hợp lý. Nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng một bộ cửa gỗ thẩm mỹ và độ bền tuyệt vời.

​4 loại Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay

Cửa gỗ Duratek: Đây là cửa gỗ sử dụng vật liệu mới Durawood (bột gỗ trộn với PVC). Bề mặt được hút chân không vô cùng mịn màng. Cửa có tính chịu nước, chống cong, đang là loại cửa được yêu thích lắp đặt tại Hà Nội. Đây cũng đang là dòng cua go công nghiệp tại Hà Nội được ưa chuộng tại BGdoor.

Cửa gỗ Solitek : Đây là loại cửa gỗ tự nhiên ghép nhiều lớp và xử lý tẩm sấy dây chuyền hiện đại. Bề mặt được phủ lớp sơn lót UV, PU. Cửa có khả năng chống trầy xước, độ bền cao, màu sắc tự nhiên vô cùng sang trọng.

Cửa gỗ Skitek : Đây là loại cửa gỗ truyền thống làm từ khung gỗ tự nhiên. Bên trong có giấy tổ ong chống ẩm, bên ngoài có tấm MDP, phủ veneer vân gỗ. Đây là loại cửa gỗ chống cháy cực tốt, độ bền cao.

Cửa gỗ Lamitek : Đây là cửa gỗ có khung xương làm bằng gỗ tự nhiên, http://www.bgdoor.vn có tấm chống cháy được đính vào khung gỗ, phủ lên trên lớp MDF laminate và phủ thêm lớp ngoài cùng sơn chống cháy. Do đó cửa là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho mục đích chống cháy, thẩm mỹ.

https://travelallasia.com/bang-bao-gia-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-100.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *