Trang trí đám cưới tràn ngập hoa baby

Trang trí đám cưới tràn ngập hoa baby

Trang trí tiệc cưới bằng hoa baby thuần khiết và lãng mạn

Trang trí tiệc cưới bằng hoa baby đang là xu thế trang trí đám cưới tại nhà được các bạn trẻ được quan tâm và lựa chọn. Để giúp bạn có thêm thông tin trước khi lựa chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER xin gửi tới bài viết sau đây:

Ý nghĩa khi trang trí đám cưới bằng hoa baby

Hoa baby là loài hoa có nguồn gốc từ Đông Âu và khu vực Địa Trung Hải. Loài hoa này có vẻ đẹp mong manh và thuần khiết như “Baby’s breath” – hơi thở trẻ thơ thuần khiết. Ví như những thiên thần nhỏ mà thượng đế mang xuống trần gian. Đối với những người yêu nhau, trang trí tiệc cưới bằng hoa baby hoa baby còn gửi gắm thông điệp của chàng trai. Tương tự như “Em thật mỏng manh, hãy để anh được bảo vệ và che chở cho em”.

Hoa baby có vẻ đẹp bên ngoài vô cùng mong manh và yếu ớt. Nhưng khi chúng được tụ lại với nhau lại trở thành một sự kết nối hoàn hảo. Những bông hoa trắng muốt, nhỏ xinh như những bông tuyết, đám mây trên bầu trời.

Bên cạnh đó, loài hoa này còn có ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu ngây thơ và trong trắng. Hơn nữa, khi trang trí tiệc cưới bằng hoa baby, nó còn tượng trưng cho tình cảm tinh khiết mà cô dâu chú rể dành cho nhau. Bởi vì vẻ đẹp thuần khiết và ý nghĩa mà nó mang lại nên hoa baby thường được sử dụng để trang trí tiệc cưới tại nhà hàng hoặc tại nhà cô dâu, chú rể.

1. Bàn đám cưới sẽ rất nổi bật với một bó hoa ly hình tròn được cắm trong chiếc lọ thật cao có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa.

2. Một chiếc lọ thủy tinh nhỏ, thêm vài nhành hoa baby. Vẻ đẹp trong suốt của lọ thủy tinh sẽ rất phù hợp với nét nhẹ nhàng của hoa baby.

3. Một đám cưới theo chủ đề vintage, vậy thì những bông hoa baby được cắm trong khay gỗ này sẽ mang đến hiệu quả của nét đẹp mộc mạc phù hợp với chủ đề trang trí của bạn.

4. Đừng nghĩ rằng mọi thứ phải đồng bộ, đôi khi chút khác biệt về kích thước và hình dáng cũng sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp rạng ngời của những bông hoa baby. Những chiếc bình màu trắng sữa sẽ tạo nên một phong cách tươi mới và khác lạ.

5. Tạo một chút nghệ thuật với hoa baby, chỉ với một chiếc ly thủy tinh cỡ lớn, nước và nến nhẹ dạng nổi. Cách này rất đơn giản, hoa cầm tay cô dâu đơn giản 2023 tiết kiệm chi phí mà lại giúp bữa tiệc của bạn vô cùng lung linh khi trời tối

6. Bạn cũng có thể kết hợp hoa baby với những món đồ phụ kiện khác như hộp cắm nến đẹp, khay đựng đồ độc đáo bằng gỗ, bình hoa sơn màu …

7. Thêm chút sắc màu và hương thơm tươi mát từ chanh cho bàn tiệc cưới cùng với những bông hoa baby thuần khiết. Một cách đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém sẽ giúp không gian bàn tiệc cưới của bạn bừng sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *