Trang trí xe cưới hình trái tim cho đám cưới ngoài trời

Trang trí xe cưới hình trái tim cho đám cưới ngoài trời

xe cô dâu hình trái tim – Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

Trang trí xe cô dâu hình trái tim không chỉ thể hiện sự lãng mạn mà còn tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. mẫu xe hoa cưới hình trái tim Bạn có thể trang trí chiếc xe cưới bằng cách sử dụng các vật liệu truyền thống như hoa, lụa và nơ, nhưng cũng có thể thêm vào các chi tiết hiện đại như đèn LED, dây neon hay cả chất liệu sáng bóng để tăng thêm sự phá cách và sự hiện đại cho trang trí của bạn.

Vì sao bạn phải đặt hoa tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER?

-Đổi, trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu quý khách. Cam kết hoa tươi, đẹp, đúng mẫu, sang trọng nhất

– Giá rẻ nhất thị trường

– Luôn gởi hình trước và sau khi giao hoa

– Tư vấn nhiệt tình

– Miễn phí thiết kế băng chữ theo ý quý khách

– Thanh toán dể dàng (chuyển khoản, thanh toán tiền trực tiếp)

– Kèm theo thiệp chúc mừng, băng rôn (nếu có nội dung chúc mừng).

– Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).

– Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, cách trang trí xe hoa hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, chúng tôi sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.

– LƯƠNG HUYỀN FLOWER cam kết các sản phẩm phải thực hiện dựa trên mẫu đã chọn.

– Giá trên website chưa bao gồm 10% Hóa Đơn Đỏ.

– Đối với xe đón dâu sẽ kết hoa tại Shop để đảm bảo mẫu hoa. Khi quý khách có nhu cầu kết hoa tại chổ sẽ có phí tùy theo khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top